Xôn xao tin tức Dương Dương – Lưu Diệc Phi sẽ đám cưới vào tháng 3

0
264

Số đông khán giả đều cho rằng Dương Dương và Lưu Diệc Phi quả thật rất đẹp đôi, nếu có “phim giả tình thật” thì mọi người sẽ ủng hộ hết mình.

Dương Dương và Lưu Diệc Phi là 2 diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Hoa Ngữ. Cả 2 từng đóng cặp trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, bộ phim không may nhận nhiều phản hồi tiêu cực sau khi công chiếu.

Trong quá trình phim bấm máy, cả 2 được cho là đã nảy sinh tình cảm khiến fan thích thú và tích cực “đẩy thuyền”. Mới đây, trang Sohu đưa tin cả hai người đã đăng ký kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng gây xôn xao dư luận.

Dương Dương kém Lưu Diệc Phi 4 tuổi

Dương Dương – Lưu Diệc Phi sẽ kết hôn vào tháng 3

Ngày 10/2 vừa qua, netizen xứ Trung “rần rần” sau khi nghe thông tin từ báo Sohu rằng cặp đôi Tam Sinh Tam Thế sắp về chung nhà. Trang này còn cho biết thêm, đôi trẻ đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng về mặt pháp lý, chỉ đợi đám cưới hoành tráng vào tháng 3.

Bài báo trên trang Sohu
Bức ảnh siêu tình cảm của cặp sao

Tuy nhiên, thông tin này vốn bắt nguồn từ 1 tài khoản trên mạng xã hội nên độ tin cậy chưa cao. Sở dĩ dư luận ồn ào là do trước đây, cặp mỹ nam – mỹ nữ này từng khiến fan vô cùng yêu thích vì liên tục có những hành động ngọt ngào, đáng yêu trong các buổi quảng bá phim Thập Lý Đào Hoa.

Tuy bộ phim không được đón nhận, nhưng 2 diễn viên chính đã chiếm được tình cảm của khán giả

Dương Dương – Lưu Diệc Phi cực tình trong các sự kiện

Trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, cặp đôi “chị em” được nhận xét là hơi đơ và gượng gạo, không tương tác tốt với nhau, cũng không thể hiện trọn vẹn cảm xúc của nhân vật Dạ Hoa – Bạch Thiển. Thế nhưng, ở những buổi quảng bá cho tác phẩm, cả 2 lại chiêu đãi khán giả bằng loạt cử chỉ thân mật, đầy ngọt ngào.

Nắm tay “tình bể bình”
Nhìn đối phương đắm đuối
Dạ Hoa – A Ly – Bạch Thiển
Trông họ như 1 gia đình thực sự

Số đông khán giả đều cho rằng cả hai quả thật rất đẹp đôi, nếu có “phim giả tình thật” thì mọi người sẽ ủng hộ hết mình.

Dù Lưu Diệc Phi hơn Dương Dương 4 tuổi nhưng trông 2 người vẫn rất xứng đôi vừa lứa

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây