Tuấn Hưng và quản lý Noo Phước Thịnh bức xúc vì bị bầu show quỵt tiền

0
414

Năm mới tết đến nhưng các nghệ sĩ lại khá bức xúc về việc bầu show quỵt tiền biểu diễn, cuộc sống khó khăn nhưng ai cũng cần tài chính.

Tuấn Hưng bức xúc khi bầu show quỵt tiền

Mới đây, trên trang cá nhân Tuấn Hưng vừa đăng một dòng trạng thái khá dài về những khó khăn trong cuộc sống, dòng trạng thái khá úp mở nếu như người hâm mộ không đọc bài đăng “tố giác” tiếp theo của quản lý Noo Phước Thịnh trong.

 

Cụ thể Tuấn Hưng viết: “Cuộc sống vất vả bon chen. Ranh giới giữa đúng và sai rất gần, giữa được và mất càng gần hơn. Em đã biết lỗi thì anh sẽ tạo điều kiện để em sửa đổi và chỉ 1 điều kiện nhỏ: Em phải có lời với những người em đã từng sai. Cố lên và em sẽ làm được. Hãy làm người sống tốt với mọi người rồi em sẽ lại có và đủ”, tiếp theo đó là bức ảnh chân dung của một người đàn ông lạ mặt với khán giả nhưng lại khá quen mặt với nhiều nghệ sĩ.

Không chỉ có Tuấn Hưng, Trịnh Thăng Bình cũng lên tiếng “phốt” luôn thể và số tiền nam ca sĩ phải chịu là 60 triệu. Hứa hẹn gần 2 năm nhưng bầu show cũng lặn mất tăm.

Quản lý Noo Phước Thịnh ủng hộ và hứa hẹn “bóc phốt” Vlogger nổi tiếng

Dòng trạng thái của Tuấn Hưng khiến mọi người hoang mang thì quản lý Noo Phước Thịnh đã giải đáp bằng một bài đăng: “Mình bị anh này giật 80 triệu 2 năm rồi, anh này tên Vũ thường book các show bar hoặc event miền Tây, thỉnh thoảng thấy có em ca sĩ nữ trẻ nào mới vào nghề hay gạ gẫm làm quản lý hoặc hứa hẹn đẩy mấy em thành sao… Các em ca sĩ trẻ tránh mặt tên lừa đảo này nha. Ước gì mình cứng được như anh Tuấn Hưng…”

Mọi chuyện đã rõ ràng, khi nhân vật mà Tuấn Hưng nhắc đến chính là một bầu show nổi tiếng nhưng lại là một người hay quỵt tiền của nhiều nghệ sĩ và có dấu hiệu lừa đảo khiến nhiều nhân vật tiếng tăm trong showbiz Việt lên tiếng cảnh báo.

Chưa dừng lại ở đó quản lý Noo Phước Thịnh còn đang suy nghĩ có nên tặng một món quà lớn tiếp theo khi cho biết: “Status sau có nên bóc tiếp 1 anh Vlog đang rất hot không cả nhà?” Không biết anh chàng Vlogger rất hot mà quản lý Noo Phước Thịnh đang nói đến là ai và đặc biệt là “phốt” như thế nào?

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây