Trấn Thành tức giận khi tập cuối “Bố Già” bị spoil cái kết

0
297

Tập cuối của Bố Già đã xuất sắc chạm top 1 trending, tuy nhiên lại có một “gánh nặng” khác xảy ra đã khiến Trấn Thành bức xúc.

Vậy là sau 1 tháng đều đặn công chiếu mỗi tuần, Bố Già – web series đầu tiên của danh hài Trấn Thành đã chính thức khép lại và nhận được quá nhiều sự yêu thích của khán giả. 

Là một tác phẩm chiếu mạng miễn phí, Bố Già không vấp phải những gánh nặng về doanh thu, và việc các tập phim luôn dẫn đầu top trending đã như là niềm khích lệ đối với ê-kíp. Tuy nhiên, ở tập cuối dù đã xuất sắc đạt top 1 trending, có một “gánh nặng” khác xảy ra đã khiến Trấn Thành bức xúc.

Bố Già tập cuối đạt Top trending sau 26 giờ

Vấn nạn spoil phim của Bố Già không đến từ khán giả mà lại là cánh báo chí

Thông thường, các bộ phim chiếu rạp thường sẽ bị khán giả spoil phim, tuy nhiên lần này đối với web series Bố Già, Trấn Thành lại phải chịu vấn nạn này đến từ giới… truyền thông. 

Nội dung tập cuối của Bố Già…

Có lẽ do quá trông đợi tập cuối của bộ phim, nhiều trang báo đã mạnh tay tiết lộ luôn nội dung cái kết của Bố Già. Tìm kiếm trên Google, không khó để nhìn thấy toàn những bài viết nhắc rõ ra nội dung tập cuối.

… xuất hiện ở khắp các bài báo

Trấn Thành bức xúc: “Tôi mong những bạn phóng viên đã đăng về cái kết tháo bài xuống!”

Trước tác hại từ sự việc trên, Trấn Thành đã lên tiếng để bảo vệ “đứa con” của mình:

“Tôi khá bức xúc khi đăng Bố Già tập 5 chưa được 24g đồng hồ mà một số báo đã đăng luôn cái kết của phim tôi luôn, thì không biết những người chưa xem hoặc muốn xem phải như thế nào? Chúng ta được quyền bình luận, khen, thậm chí là chê; với tôi, sao cũng được. Đó là chuyện đương nhiên mà bất cứ sản phẩm nghệ thuật nào cũng phải chấp nhận, nhưng làm ơn, đừng spoil phim!

Bài đăng nhận được lượng tương tác khủng

Phim người ta hay và bất ngờ ở cái kết. Các bạn nói hết ra, mà còn đăng báo cho bao nhiêu người đọc được thì ai còn hứng coi nữa!? Kiểu như đi xem End Game xong, đăng facebook: ‘Ê, mày biết sao hông? Kết phim Iron Man chết. Đi coi đi!’. Vậy là sao? Các bạn ơi! Làm ơn đi! Làm phim cực lắm! Có thể với các bạn cái kết đó chưa thoả mãn nhưng có nhiều người khác thích nó như vậy mà! Có thể bức xúc, có thể nói ‘Tôi không thích cái kết như vậy!’, nhưng đừng viết bài mà đăng ‘Cái kết là như vậy nè…’!

Trấn Thành trong tập 1 Bố Già

Tôn trọng khán giả và tôn trọng nghệ thuật cũng như công sức cả một đoàn phim làm cực khổ đi các bạn. Tôi mong những bạn phóng viên đã đăng bài về cái kết của phim Bố Già hãy cân nhắc, suy nghĩ lại mà tháo bài xuống! Hãy để khán giả thưởng thức một cách trọn vẹn, sau đó các bạn muốn bình luận, phê phán gì tôi cũng được. Làm ơn!”

“Tôi mong những bạn phóng viên đã đăng bài về cái kết của phim Bố Già 
hãy cân nhắc, suy nghĩ lại mà tháo bài xuống!” – Trấn Thành

Mỗi tác phẩm nghệ thuật để có thể tạo ra vốn là công sức của không chỉ một cá nhân nào mà còn là của cả một tập với với bao mồ hôi và tiền bạc. Văn hóa xem phim không spoil vốn là điều tiên quyết, hi vọng rằng tất cả mọi người đều sẽ sớm hiểu rõ được điều này. 

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây