Taylor Swift chính thức được dỡ lệnh “cấm” biểu diễn hit cũ tại AMAs

0
275

“Sau cơn mưa, trời lại sáng”, chúc mừng Taylor Swift và cộng đồng người hâm mộ.

Sau nhiều ngày ngập tràn trong “drama”, thì cuối cùng Taylor Swift và cộng đồng người hâm mộ đã đón nhận tin vui đầu ngày: Big Machine chính thức dỡ bỏ lệnh cấm Taylor Swift trình diễn các bản hit cũ của cô tại American Music Awards 2019. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả tin vui trong ngày hôm nay khi Taylor Swift tiếp tục nhận thêm một danh hiệu cao quý nữa.

Đầu tiên là về chuyện trình diễn tại AMAs, sự việc diễn ra cũng khá rắc rối. Sau nhiều ngày “tranh đấu”, thì hãng đĩa Big Machine cũng đã chịu nhân nhượng, cho phép Taylor Swift trình diễn các bản hit nằm trong 6 album phát hành dưới trướng của hãng đĩa này. Tuy nhiên, Big Machine bỗng dưng lôi một bên thứ ba vào – Dirk Clark Productions và thông báo: “Big Machine và Dirl Clark đã đạt được thỏa thuận cho phép Taylor Swift trình diễn các ca khúc cũ tại AMAs sắp tới.”.

Chỉ ít lâu sau tuyên bố của Big Machine, Dirk Clark đã gửi thông cáo đến The Rolling Stones và khẳng định một điều hoàn toàn trái ngược: “Dirk Clark Production chưa từng ra bất kì tuyên bố, thỏa thuận hay thông báo nào với Big Machine về việc biểu diễn của Taylor Swift tại AMAs”. Việc Big Machine cố ý lôi một bên thứ ba vào cuộc và bị chính bên thứ ba phủ nhận ngay sau đó khiến cộng đồng người ủng hộ Taylor Swift một phen hả hê.

Như vậy, tại lễ trao giải American Music Awards 2019 diễn ra vào sáng 24/11 sắp tới (theo giờ Việt Nam), ngoài việc được trao danh hiệu cao quý: “Artist of The Decade” – “Nghệ sĩ của thập kỉ”, Taylor sẽ mang đến một sân khấu hoành tráng với các bản hit suốt 13 năm sự nghiệp.

Nhưng trong một diễn biến khác, Taylor Swift hẳn phải “mất ngủ” khi tin vui đến tới tấp thế này.

Trong động thái mới nhất, Billboard quyết định vinh danh Taylor Swift là “Woman of The Decade” – “Người phụ nữ của thập kỉ”, đây là danh hiệu được trao lần đầu tiên trong lịch sử của Billboard. Sự kiện diễn ra vào ngày 12 tháng 12 sắp đến cũng sẽ vinh danh Alanis Morissette với giải thưởng biểu tượng – “Icon Award” cũng như Nicki Minaj với giải thưởng “Game Changer” – “Người thay đổi “cục diện” làng nhạc”.

Chỉ mới cách đây mấy ngày, giữa lùm xùm bản quyền với Scooter Braun đang diễn ra, Taylor Swift cũng đã được Billboard vinh danh là 1 trong 10 nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, cô nàng xếp ở vị trí thứ 8. Đến hôm nay, lại tiếp tục trở thành “Người phụ nữ của thập kỉ”. Quả thật là “sau cơn mưa, trời lại sáng”, chúc mừng Taylor Swift!

Taylor Swift xếp vị trí thứ 8 trong danh sách “Nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại” do Billboard đưa ra

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây