Tân trang đôi mắt bằng phương pháp tạo hình mắt Eyelid Shape tốt nhất

0
252

Tạo hình mắt Eyelid Shape tốt nhất là câu khẳng định của tất cả những ai khi nhận được câu hỏi “Mắt thì nên làm theo phương pháp nào là tốt nhất hiện nay?”

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp giúp cho bạn sở hữu một đôi mắt hút hồn và quyến rũ. Hai phương pháp phổ biến và thông thường nhất đó là: cắt mí mắt, nhấn mí. Cả 2 đều là các phương pháp đã có từ rất lâu, những ai có ý định thay đổi và mong muốn cho mình có một đôi mắt 2 mí thì đều luôn nghĩ đến 2 phương pháp này và họ cũng chưa từng nghĩ đến tạo hình mắt Eyelid Shape là phương pháp tân trang cho đôi mắt tốt nhất hiện nay.

Có rất nhiều người khi lần đầu nghe đến phương pháp Eyelid Shape này đều thắc mắc không biết được phương pháp này có thật sự tốt với mình hay không? nhiều người thì tự hỏi từ khi nào đã có phương pháp này rồi,… Và khi được giải đáp hết các câu hỏi đấy thì hầu như đều lựa chọn Eyelid Shape để thay đổi cho đối mắt của mình.

Tạo hình mắt Eyelid Shape là gì?

Là thủ thuật tạo hình nếp mí rõ ràng, sắc nét bằng kỹ thuật liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi. Tăng gấp 3 lần số thủ thuật giữa da mí mắt và cơ nâng mi so với phương pháp thông thường nên có khả năng kéo dài kết quả trọn đời.

Việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt còn phụ thuộc vào tình trạng đôi mắt và tuổi tác của khách hàng. Eyelid Shape là công nghệ giúp khắc phục nhiều mọi khuyết điểm trên mắt như: mắt 1 mí, mắt mí lót, sụp mí… Sau tiểu phẫu, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nếp mí rõ ràng, tự nhiên, hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Hạn chế tối đa sưng bầm sau khi thực hiện. Toàn bộ kỹ thuật thực hiện tạo hình mắt hai mí Eyelid Shape chỉ diễn ra từ 45 phút. Thông thường, nếp mí mới đẹp mau lành và hồi phục hoàn toàn sau khoảng 5-7 ngày, hoặc có thể kéo dài hơn nếu có thực hiện kết hợp bóc tách mỡ mí.

Có nên khẳng định phương pháp tạo hình mắt Eyelid Shape tốt nhất?

Eyelid Shape là phương pháp “sinh sau đẻ muộn” hơn, vậy nên đây là phương pháp tiếp thu được những ưu điểm và khắc phục được hết các nhược điểm có trong phương pháp cũ. Thời gian làm cũng chỉ diễn ra trong vòng từ 30-45 phút, thời gian này tương đối hợp lý cho những ai đang đi làm và không có nhiều thời gian để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân nhưng vẫn muốn có một đôi mắt đẹp hơn. Chỉ với 45 phút nghỉ trưa là có thể sở hữu ngay một đôi mắt hai mí mà nếu không phải là người tinh ý thì khó có thể nhận ra được đôi mắt đã qua thẩm mỹ bởi phương pháp này đảm bảo được sự tự nhiên và hoàn hảo nhất. Bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không phải nghỉ dưỡng như các phương pháp khác vì Eyelid Shape không hề đụng chạm dao kéo.

Với những ưu điểm như trên, những ai đang có ý định sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên thì còn ngại gì mà không đăng ký ngay dịch vụ tạo hình mắt Eyelid Shape.

SHE CENTER là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín nhất hiện nay với kỹ thuật tạo hình mắt hai mí Eyelid Shape độc quyền tại Việt Nam. Đây là kỹ thuật được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài và được đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại SHE CENTER nghiên cứu và hoàn thiện. Eyelid Shape không chỉ là một công nghệ mà nó còn tạo ra một thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ nói chung và ngành thẩm mỹ mắt nói riêng.

Để biết thêm thông tin về phương pháp tao hình mắt Eyelid Shape và về SHE CENTER, các bạn hãy tham khảo ở website: https://shecenter.vn/ và có cho mình những quyền lợi tốt nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây