Tại sao thẩm mỹ viện She Center lừa đảo – điều này có phải là sự thật

0
981

Tại sao thẩm mỹ viện She Center lừa đảo đang xuất hiện rất nhiều trên các trên mạng xã hội. Việc này đã khiên cho khách hàng khá là hoang mang và lo lắng.

Thẩm mỹ viện She Center được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chuyên nghiệp rất  được các tín đồ đam mê làm đẹp thẩm mỹ lựa chọn những khi có nhu cầu làm đẹp. Chính vì vậy khi xuất hiện tin đồn Thẩm mỹ viện She Center lừa đảo đã khiến cho họ hoang mang và có những câu hỏi thắc mắc với She Center về tin đồn này.

Tin đồn thẩm mỹ viện She Center lừa đảo bắt nguồn từ đâu?

Khi tiếp nhận thông tin này từ phía khách hàng, thẩm mỹ viện She Center đã phủ nhận luôn và tiến hành họp ban lãnh đạo về những thông tin đang được đồn ra không hề đúng sự thật này. Được biết thì thông tin này bắt nguồn từ những bài báo mạng và đang được chia sẻ cũng như lan truyền đến các hội nhóm làm đẹp trên mạng xã hội. She Center đã quyết định tiến hành kiểm tra lại toàn bộ quá trình làm việc cũng như chất lượng của các quy trình làm đẹp có trong cơ sở của She Center, liên hệ với các cơ quan chức năng để tìm hiểu lý do vì sao tin đồn này lại xuất hiện. Tin đồn là một cú sốc đối với She Center khi mà thẩm mỹ viện đã hoạt động được hơn 11 năm.

She Center bác bỏ tin đồn bằng những hành động đẹp

Thẩm mỹ viện She Center được đánh giá rất tốt về sự đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ cho các nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện qua các năm dần khẳng định vị thế của She Center trên thị trường làm đẹp sau hơn 10 năm vừa qua. Sau những khâu kiểm tra lại hoạt động kinh doanh thì She Center không nhận thấy được điều bất thường nào trong chiến lược kinh doanh của dịch vụ của mình. Vậy thì tại sao tin đồn này lại xuất hiện khiến cho hình ảnh của She Center xấu đi phần nào trong mắt khách hàng. Có thể đây chính là những chiêu trò xấu của những đối thủ cạnh tranh nhằm hạ bệ She Center trong thị trường làm đẹp này.

Nhằm xoa dịu khách hàng, thẩm mỹ viện She Center lại một lần nữa khẳng định về chiến dịch hoạt động chủ chốt của mình: “She Center với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và luôn phấn đấu nỗ lực để đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn hành mọi quy định của nhà nước, mang tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo nhất.”

Gặp phải những khó khăn như trên đã khiến cho She Center trưởng thành hơn, vững vàng hơn và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn khác và sẽ luôn đem đến chất lượng phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó, She Center còn tiến hành đầu tư vào công nghệ và cơ sở vật chất với những máy móc, trang thiết bị hiện đại được bộ y tế chứng nhận để những khách hàng đến vơi She Center sẽ được trải nghiệm những quy trình chăm sóc và làm đẹp hiện đại nhất. Không những thế, She Center còn hợp tác với các bệnh viện chuẩn 5 sao tại Hàn Quốc để kế thừa và phát huy những công thức làm đẹp hiện đại nhất từ đất nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện She Center luôn làm mới mình để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, để đứng trước mọi tin đồn She Center vẫn hiên ngang sải bước và có được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng thân tín của mình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hãy liên hệ với She Center qua website: https://shecenter.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây