Street style sao Việt tuần qua: Ngọc Trinh sang chảnh, Sĩ Thanh lên đồ đơn giản

1
268

Bên cạnh đó, street style của nhiều sao tuần này cũng thiên về trường phái cá tính, năng động hơn là “bánh bèo” điệu đà.

“Thời trang phang thời tiết” là có thật, giữa trời Sài Gòn vẫn còn đang nóng, Ngọc Trinh vẫn ung dung diện blazer to sụ của Balmain và đi boot cổ lông đây này.
Khác hẳn với những set đồ màu mè bình thường, tuần vừa rồi, Sĩ Thanh lại có set đồ basic hết sức nhưng chính ra, đây mới là set nâng tầm phong cách cho cô đấy chứ.
Chiếc váy của Hương Giang hẳn sẽ khiến nhiều người hiểu nhầm rằng cô đang quấn khăn lên người nhưng dù sao thì nó vẫn giúp giọng ca ADODDA khoe dáng triệt để.
Thu Hoài cũng mê ankle boot giống bạn thân nhưng thay vì mix theo kiểu giấu quần thế kia, cô lại mix cùng áo basic, chân váy da và túi Dior Saddle hot hit.
Vì đã diện một set xanh pastel mát mắt nên Phạm Hương đã nhấn nhá bằng chiếc Hèrmes màu hồng đậm, thôi thì cũng nổi bật…
Đỗ Mỹ Linh đi sự kiện có thể lồng lộn chứ ngoài đời thường, cô chỉ ăn mặc giản dị thế này thôi.
Dù đã quá quen với hình tượng cá tính của Gil Lê nhưng nhìn những set đồ đen này, hẳn nhiều người vẫn sẽ ấn tượng mạnh.
Từng là một “bánh bèo” chính hiệu, chuyên mặc đồ hoặc điệu đà hoặc sexy bó sát thì nay, khi mới dính tin đồn yêu Gil Lê, Hoàng Thùy Linh cũng đổi sang hình tượng cá tính luôn.
“Pé Heo” Minh Hằng trông thật gần gũi và trẻ trung khi diện áo tshirt Fendi theo phong cách “giấu quần”.
Giáng Sinh chưa tới nhưng Minh Triệu xem ra đã rục rịch tinh thần lễ hội lắm rồi. Nhìn cách phối màu của cô, có ai thấy không khí Giáng Sinh đang quẩn quanh không ạ?

Sưu tầm

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây