“Stalk” instagram của Bích Phương và traitimtrongvang sau khi tung “em bỏ hút thuốc chưa”, phát hiện ra đây đúng là 1 cặp tình cũ thiếu nghị lực!

0
443

Tiểu sử của giọng nam bí ẩn mang tên traitimtrongvang trong “em bỏ hút thuốc chưa” của Bích Phương đang là tâm điểm chú ý. Cộng đồng mạng nhanh chóng “stalk” mọi hoạt động của tài khoản này trên instagram và phát hiện ra sự thiếu nghị lực toàn tập của nữ ca sĩ.

Đúng 11 giờ 11 phút tối qua, Bích Phương tung ca khúc cực chill “Em bỏ hút thuốc chưa” hay có thể gọi dài hơn là “người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa nhưng bích phương không muốn trả lời”. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng được lòng đông đảo người hâm mộ vì “trúng tim đen” hàng loạt. Nhưng cũng xin cảnh báo tới các bạn, hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ!

Bài hát mang giai điệu chill pop, ca từ được lấy cảm hứng từ những lời thoại đơn giản trong đời sống. Không những vậy, ý tưởng độc đáo của video mang đến sự thích thú cho khán giả. Nhiều người còn đùa rằng, sau “Hai triệu năm” của Đen Vâu thì đây là music video tốn ít tiền nhất mà vẫn thu hút, hấp dẫn.

Bên cạnh những lời khen có cánh cho sản phẩm mới này, điều khiến cộng đồng mạng vẫn quan tâm chính là danh tính của giọng nam mang tên traitimtrongvang. Chưa biết chủ nhân tài khoản này là ai nhưng có vẻ là một chàng trai cũng có một tâm trạng đang tan chậm.

Chính bởi thế mà chúng tôi đã nhanh chóng đi “stalk” cặp đôi thiếu nghị lực này, để xem xem họ còn vương vấn gì nhau mà nhắn tin nhiều thế! Câu chuyện của cặp đôi này chính là 1 kịch bản hết sức “cồng kềnh” của mọi cặp đôi đã chia tay nhưng còn nhiều vương vấn. Cụ thể:

Bích Phương bảo không muốn trả lời người ta rồi tiễn này tiễn nọ…

Xong lại dài dòng vặn vẹo mãi thế này…

  

Tưởng mạnh mẽ thẳng tay block người ta rồi…

Nhưng mà ô kìa, vào lúc 1h đêm qua traitimtrongvang vẫn còn theo dõi instagram của Bích Phương, vẫn nằm trong danh sách 2,3 triệu người theo đuổi cô nàng. Tưởng bị Bích Phương block rồi cơ mà?

Traitimtrongvang là một tài khoản riêng tư, không ảnh đại diện, không bài viết và cũng không có người theo dõi. Chàng trai trong vai người yêu cũ này chỉ thả nhẹ một dòng tâm sự: “dù em có block anh đi chăng nữa nhưng anh tin rằng còn yêu nhau thì sẽ quay về với nhau. anh sẽ chờ em”. 

Rồi cho tới sáng ngày hôm nay, số lượng người traitimtrongvang theo dõi lúc 10:33 đã giảm đi 1 người, từ 64 chỉ còn 63 người đang theo dõi

 

Và sau đó thì traitimtrongvang đã không còn tồn tại trong danh sách những người follow Bích Phương nữa rồi, thay vào đó là 1 tài khoản khác của fan

Và traitimtrongvang cũng không nằm trong danh sách những người theo dõi Bích Phương nữa luôn! Phải chăng Bích Phương đã “block” lại anh chàng hay anh bạn này chủ động unfollow Bích Phương đây?

Nhưng dù có là gì đi chăng nữa, thì Bích Phương lẫn traitimtrongvang có phải là đã quá thiếu nghị lực rồi không các bạn ơi? Một pha xử lý với người yêu cũ thật cồng kềnh quá mà.

Nguồn Sưu Tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây