Sau lùm xùm với Đức Phúc, Hương Ly “Thánh nữ Cover” lại cover ca khúc của Khắc Việt không xin phép

1
461

Sóng gió có vẻ chưa lúc nào ngơi nghỉ với Hương Ly những ngày này.

Khi lùm xùm xung quanh giọng hát live của Hương Ly và quản lý vẫn chưa kịp lắng xuống, thì mới đây, đại diện của nhạc sĩ Khắc Việt đã lên tiếng gay gắt, tố cáo Hương Ly đã cover ca khúc “Bước Qua Đời Nhau” không xin phép, đồng thời bày tỏ ý muốn đưa vụ việc này ra trước luật pháp để xử lý.

Quản lý của Khắc Việt đăng bài yêu cầu Hương Ly gỡ Video Cover “Bước qua đời nhau” trên Youtube

Theo đó, tình cờ xem được clip cover của Hương Ly trên kênh YouTube của cô nàng, đại diện Khắc Việt đã phát hiện “thánh nữ cover” đã cover ca khúc “Bước Qua Đời Nhau” không xin phép, và đăng tải công khai, thu về lợi nhuận trực tiếp từ clip cover này. Không chỉ dừng lại ở đó, Hương Ly cũng đã nhiều lần mang ca khúc này đi hát ở các tụ điểm giải trí mà chưa có sự xin phép từ phía Khắc Việt.

Người đại diện của Khắc Việt cũng nhấn mạnh tính chất nghiêm trọng của sự việc, yêu cầu Hương Ly gỡ bỏ bản cover và sẽ đưa vụ này trước pháp luật xử lý.

Phía dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với cách làm việc phía Hương Ly. Phần lớn ý kiến không đồng ý với việc mang chất xám của người khác đi kinh doanh của phía nữ ca sĩ này.

“Ca sĩ cover thôi mà hát bài nào cũng không xin phép. Ít nhất phải tôn trọng người sáng tác và ca sĩ hát chính chứ. Nên có những biện pháp mạnh tay  để tránh tình trạng sử dụng ca khúc trái phép”, một bạn đọc bình luận.

Liên hệ với người đại diện của ca sĩ Khắc Việt, sau khi anh đăng tải việc này lên mạng xã hội, phía Hương Ly có liên hệ và đưa ra các phương án giải quyết. Tuy nhiên, phía Khắc Việt chưa xử lý vào lúc này vì công việc khá bận rộn. Anh chia sẻ, bên mình sẽ đưa ra quyết định sau.

Đây không phải lần đầu Hương Ly và công ty quản lý bị cư dân mạng “ném đá” vì cover lại nhiều ca khúc mà không xin phép. Trước đó không lâu, phía Hương Ly cũng tố ca sĩ Đức Phúc vô ơn khi không đồng ý cho cô cover lại ca khúc “Hết thương cạn nhớ” dù trước đó đã hỗ trợ truyền thông cho phía Đức Phúc.

Tuy nhiên, phía ca sĩ Đức Phúc đã lên tiếng và giải thích rõ ràng về chuyện hợp tác đôi bên cùng có lợi. Điều này khiến Hương Ly và công ty quản lý bị lên án. Sau sự việc, phía Hương Ly đã phải lên tiếng xin lỗi Đức Phúc vì những lùm xùm này.

“Mình chân thành xin lỗi vì những phát ngôn thiếu kiềm chế và mất hòa khí cũng như để cho người hâm mộ của cả hai bên không vui. Mình sẽ rút kinh nghiệm, thay đổi cách hành xử và làm việc một cách thông suốt, cũng như chính xác hơn giữa các khâu làm việc để ko còn xảy ra hiểu lầm, dẫn tới những sai sót đáng tiếc như vừa qua”, quản lý của hiện tượng cover chia sẻ.

Sưu Tầm

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây