Sau 8 tháng im ắng, Seungri bị công tố xin lệnh bắt giữ khẩn cấp

0
195

Vụ án Seungri và Burning Sun vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhưng công tố viên đã xin lệnh bắt giữ khẩn cấp Seungri với 7 cáo buộc hình sự

Theo tin mới nhất từ tờ News1 và Star News, vào ngày 8/1 vừa qua, công tố viên đã xin lệnh bắt giữ khẩn cấp Seungri với 7 cáo buộc hình sự, trong đó bao gồm 5 cáo buộc từ tháng 5/2019: mua dâm, môi giới mại dâm, vi phạm luật an toàn thực phẩm, tham ô (phân loại là tội phạm kinh tế) và 2 cáo buộc bổ sung: giao dịch ngoại hối phi pháp và cờ bạc nhiều lần.

Seungri bị nghi môi giới mại dâm tới 29 lần giữa khoảng thời gian từ tháng 9/2015 đến tháng 1/2016 cho các nhà đầu tư nước ngoài, vi phạm luật an toàn thực phẩm vì điều hành cơ sở giải trí dưới hình thức nhà hàng và dùng quỹ của club Burning Sun cho mục đích cá nhân, cờ bạc phi pháp tại Las Vegas… Tất cả những cáo buộc này đều đã được cảnh sát điều tra và chuyển lên phía công tố.

Sau 8 tháng kể từ thông tin cập nhật cuối cùng về vụ án của Seungri, công tố sẽ một lần nữa gặp bị cáo tại toà. Ngày dự kiến của phiên điều trần xem xét về lệnh bắt giữ của Seungri là vào ngày 13 tháng 1.

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây