Phạm Hương hé lộ ảnh cận mặt nét căng của con trai 1 tuổi

0
167

Phạm Hương cũng hé lộ thêm ảnh cận mặt của con trai, càng nhìn càng thấy thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ

Đúng Giáng sinh 2019, Phạm Hương công khai chuyện đã có con trai 1 tuổi sau thời gian sống tại Mỹ. Người đẹp cởi mở hơn trong việc chia sẻ thông tin của bé cũng như khoảng thời gian mang thai, chăm sóc con đầu lòng với khán giả. Cô cho biết bản thân mình sinh thường, nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu. Dù cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa khá bận rộn nhưng Phạm Hương rất hạnh phúc khi nhìn con lớn lên mỗi ngày.

Trong ngày cuối cùng của năm cũ, nàng hậu cũng hé lộ thêm ảnh cận mặt của con trai được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Thiên Minh. Có thể thấy bé Max 1 năm tuổi cực đáng yêu, thừa hưởng những nét đẹp của mẹ. Phạm Hương viết: “Tạm biệt 2019. Mẹ yêu em Max. Max chỉ giả bộ tạo dáng thôi các cô chú ạ, sau Max cười hì hì luôn. Các cô chú thấy con có giống mẹ chút nào không?”.

Phạm Hương hé lộ thêm khoảnh khắc cận mặt của con trai. Hình ảnh được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Thiên Minh.
Bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Trước đó, Cô cũng bật mí về kế hoạch tổ chức đám cưới. Cụ thể, khi được hỏi có định tổ chức ngày trọng đại không thì Phạm Hương bật mí khi cậu con trai Max lớn hơn, biết đi thì hôn lễ sẽ chính thức diễn ra. “Max sẽ là người mang nhẫn cho bố mẹ” – Phạm Hương hé lộ.

Tại Mỹ, người đẹp đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và viên mãn bên ông xã và cậu con trai 1 tuổi trộm vía bụ bẫm và đáng yêu.

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây