NÓNG: Sulli treo cổ tự vẫn, quản lý xác nhận với truyền thông

5
319

Người đầu tiên phát hiện ra Sulli tại nhà riêng là quản lý của Sulli. Anh tìm đến nhà Sulli sau khi mất liên lạc với cô từ tối ngày 13, và phát hiện Sulli treo cổ tự vẫn.

Thông tin về vụ việc Sulli tự tử hiện đang nhận được mối quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.  Theo trang Sport Chosun đưa tin, sở cảnh sát Seongnam cho biết thi thể Sulli đã được phát hiện tại nhà riêng ở quận Soojung, thành phố Seongnam vào khoảng 3 giờ 21 chiều nay. Người báo cáo đầu tiên là quản lý của Sulli. Anh tìm đến nhà Sulli sau khi mất liên lạc với cô từ tối ngày 13, và phát hiện Sulli đã treo cổ tự vẫn.

Hiện tại vẫn chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh ở hiện trường và cảnh sát vẫn chưa điều tra ra dấu hiệu của tội phạm nên có thể cho rằng Sulli đã có sự lựa chọn cực đoan

NÓNG Sulli treo cổ tự vẫn quản lý xác nhận với truyền thông - hình 1
Báo Hàn đưa tin việc Sulli treo cổ tự vẫn

Công ty quản lý của nữ ca sĩ là SM Entertainment cũng đưa ra thông báo: “Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ”.

NÓNG Sulli treo cổ tự vẫn quản lý xác nhận với truyền thông - hình 2
Công ty quản lý cũng chính thức lên tiếng.

Sưu tầm

5 BÌNH LUẬN

  1. […] Cụm từ nóng nhất thời điểm hiện tại và khiến netizen hoang mang tột độ đó chính là việc có thông tin cho hay mỹ nam “Đẳng Cấp Quý Cô” Cao Dĩ Tường đột nhiên ngất xỉu khi đang quay show truyền hình thực tế “Đuổi Theo Tôi Đi”. Trên Weibo lan truyền hình ảnh 1 chiếc xe cứu thương được cho là đang lao đến hiện trường để đưa Cao Dĩ Tường vào viện. Một blogger cho hay, Cao Dĩ Tường đã đột tử.  […]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây