Ngọc Trinh và Bảo Anh diện đầm “đánh đố người mặc”

0
177

Với thiết kế xuyên thấu hiểm hóc như thế này thì quả thực rất khó cho bảo Bảo Anh và Ngọc Trinh tìm được cách diện sao cho vừa gợi cảm lại vừa tinh tế.

Những mẫu váy áo xuyên thấu, xẻ cao táo bạo tuy rất gợi cảm nhưng diện sao cho tinh tế cũng là một bài toán khó. Mới đây Ngọc Trinh và Bảo Anh cùng đụng độ trong mẫu đầm có thiết kế đúng chuẩn đánh đố người mặc. Và cả 2 cô nàng đều có phần lúng túng trong khoản mix đồ khiến dân tình khó phân định họ diện tinh tế hay phô phang.

Trong sự kiện mới đây, Bảo Anh diện mẫu đầm xẻ cao vô cùng gợi cảm, phô diễn đôi chân thon dài. Mái tóc pixie cắt ngắn càng khiến cô thêm phần cá tính.

Tuy nhiên nếu nhìn kỹ có thể thấy mẫu váy náy có phần ngực may xuyên thấu, Bảo Anh đã diện thêm cùng bra màu nude nhưng dấu vết nội y vẫn in hằn rõ dưới lớp vải mỏng manh.
Ngọc Trinh cũng từng diện mẫu thiết kế này và mắc sơ xuất như Bảo Anh khi bra bên trong lộ rõ mồn một.
Quả thực với thiết kế có phần vải mỏng manh như vậy thì rất khó để tìm được kiểu bra và lối diện phù hợp. Có người khen 2 cô nàng tinh tế khi đã chọn bra màu nude, nhưng cũng có người chê cả 2 lộ bra kém duyên.

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây