Thất Sơn Tâm Linh đổi tựa thành Kumanthong, liệu có bị cắt cảnh nóng?

1
833

Thất Sơn Tâm Linh đổi tựa thành Kumanthong khi chính thức được phát hành tại Malaysia, Campuchia. Liệu bộ phim có bị cắt sạch cảnh hot như ở Việt Nam?

Hậu ra mắt với doanh thu khủng ngay ngày đầu công chiếu với con số chạm mốc 6.8 tỉ đồng, Thất Sơn Tâm Linh hiện đang là bộ phim tội phạm, hình sự xen lẫn yếu tố kinh dị, tâm linh đang nhận được sự chú ý của khán giả và giới truyền thông nhất màn ảnh rộng Việt Nam hiện nay.

Bất chấp tranh cãi về mặt cốt truyện được sửa đổi để có thể phù hợp trình chiếu tại rạp Việt, Thất Sơn Tâm Linh đã nhận được tin mừng, đạt được thỏa thuận phát hành chính thức tại hai thị trường Malaysia và Campuchia. Không chỉ dừng lại ở đó, ekip phim cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ cả Singapore, Lào và đặc biệt là Thái Lan.

Liệu có bị cắt sạch khi Thất Sơn Tâm Linh đổi tựa thành Kumanthong - hình 1
Poster chính thức của Thất Sơn Tâm Linh với tên gọi Kumanthong được ra mắt tại Malaysia và Campuchia.

Đáng chú ý, ở cả hai thị trường đã xác nhận công chiếu là Malaysia và Campuchia, “Thất Sơn Tâm Linh” đều ra rạp với tựa đề “Kumanthong” – cái tên bám khá sát với tựa phim gốc là “Thiên Linh Cái”. Đồng thời, poster quảng bá cũng gần như tương đồng với poster quảng bá đầu tiên khi “Thất Sơn Tâm Linh” còn được giới thiệu với tên gốc.

Tại Malaysia, Thất Sơn Tâm Linh chính là phim Việt Nam đầu tiên có thời gian phát hành tại quốc tế sát với thị trường Việt Nam. Dự án sẽ được ra rạp vào ngày 17/10 với tên gọi Kumanthong. Trong khi đó, Thất Sơn Tâm Linh dự kiến sẽ được ra mắt tại Campuchia vào tháng 12/2019.

Liệu có bị cắt sạch khi Thất Sơn Tâm Linh đổi tựa thành Kumanthong - hình 2

Liệu có bị cắt sạch khi Thất Sơn Tâm Linh đổi tựa thành Kumanthong - hình 3
Bên cạnh đó, với việc điện ảnh nước bạn không hạn chế nghiêm ngặt yếu tố tâm linh, thần bí như ở Việt Nam, nhiều khán giả hi vọng phiên bản “chưa cắt” của “Thất Sơn Tâm Linh” sẽ được trình chiếu tại nước ngoài.

Sưu tầm

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây