Karik bức xúc đáp trả anti-fan khi bị “cà khịa” chụp ảnh với Sơn Tùng

0
231

Đăng ảnh chụp cùng Sơn Tùng, Karik bị anti-fan chỉ trích chuyện từng “đá xéo” Sơn Tùng. Anh bức xúc khẳng định sẽ không có thêm ảnh chụp chung nào nữa.

Sau khi đăng tải bức ảnh chụp cùng Sơn Tùng M-TP, Karik bị anti-fan vào mỉa mai chuyện từng “đá xéo” Sơn Tùng vào 4 năm trước. Nam ca sĩ đã thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân vì chuyện này.

Karik khẳng định sẽ không đăng hình với Sơn Tùng

Tối 30/12, trên trang cá nhân, Karik viết dòng trạng thái dài thể hiện sự bức xúc với thái độ của anti-fan dành cho mình về bức ảnh chụp với Sơn Tùng. Nam rapper viết: “Con người ai chẳng có lỗi lầm! Đôi khi việc bạn sai những ngày trẻ lại là bài học đắt giá cho những ngày trưởng thành nếu… bản thân biết tự nhìn nhận, sửa sai và phát triển từ những điều thiếu sót đó.

Có thể trong số các bạn không thích tôi, không thích nhạc tôi, bạn có thể chê bai hay góp ý theo nhiều góc độ cá nhân nhưng đừng vì thế mà lôi chuyện quá khứ nhắc lại và buông những lời mạt sát như muốn triệt cả đường sống lẫn can ngăn mối quan hệ đồng nghiệp của tôi.

Chỉ là lời nói hay đơn giản là 1 comment nhưng đối với tôi thì thật tàn nhẫn… Các bạn không cần phải nói nữa, từ nay cũng sẽ chẳng có bức hình nào đăng lên cùng người bạn đấy, các bạn thắng rồi”.

Bị tổn thương trước những lời soi mói, chỉ trích của anti-fan, một bộ phận người hâm mộ của Sơn Tùng, Karik đã phải lên tiếng giải thích rõ ràng. Giọng ca Người lạ ơi thậm chí còn khẳng định sẽ không bao giờ đăng ảnh chụp cùng Sơn Tùng.

Anti-fan mỉa mai chuyện Karik từng “đá xéo” Sơn Tùng

29/12, Karik đăng ảnh thân thiết bên Sơn Tùng cùng dòng trạng thái lấp lửng “ae-6789″. Nhiều người đồn đoán rằng Sơn Tùng và Karik sẽ có một màn hợp tác trong năm mới. Tuy nhiên, nhiều người đã tỏ ra không thích điều này và bình luận gay gắt trong bài đăng của Karik.

Nguyên nhân của sự việc này chính là 4 năm trước, Karik từng đá xéo Sơn Tùng là “anh chàng chuyên mượn tác phẩm”. Tuy nhiên, nam rapper đã gửi lời xin lỗi Sơn Tùng và tình bạn của họ lại gắn kết. Dường như một bộ phân Sky lẫn anti-fan vẫn vin vào chuyện cũ để chỉ trích Karik.

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây