K-ICM lên tiếng “nhắn” Jack đưa bằng chứng nếu bị bóc lột, netizen “cà khịa”: “Lúc tâm bão không chịu lên tiếng, giờ sóng yên biển lặng lại muốn nổi động đất?”

0
206

Phần chia sẻ mới đây của K-ICM về lùm xùm với Jack đang tạo ra những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao với phát ngôn mới nhất của K-ICM về những lùm xùm giữa công ty và Jack từng xảy ra vào khoảng 3 tháng trước. Theo đó, trong phần chia sẻ này, K-ICM khẳng định công ty ICM (do anh giữ cương vị Chủ tịch) chưa bao giờ bóc lột hay xâm phạm quyền lợi của Jack.

Nam producer nói thêm, Jack có đầy đủ tư cách pháp lý để đưa ra bằng chứng nếu như công ty ICM thật sự có làm những điều như vậy. Bên cạnh đó, K-ICM cũng chia sẻ khoảng thời gian khi lùm xùm xảy ra, anh có liên hệ với Jack nhưng không nhận được phản hồi.

K-ICM khẳng định công ty không bóc lột hay xâm phạm Jack, nếu cần thiết, Jack hoàn toàn có thể đưa ra bằng chứng.

Cũng trong bài chia sẻ này, K-ICM tiết lộ việc các sản phẩm trước đây được ra mắt đều do cả hai cùng nhau thực hiện. Theo đó, K-ICM cho hay, Jack là người viết lời còn anh là người hoà âm, phối khí và sản xuất sản phẩm, định hướng MV sẽ thực hiện như thế nào.

Nói về việc cả hai cùng ra sản phẩm với thời gian comeback tương đương nhau, K-ICM cho biết hiện nay cả hai đã đi trên hai con đường riêng nên không nhất thiết phải lựa chọn cách đối đầu nhau. Anh nói thêm, anh luôn tôn trọng ý kiến của tất cả khán giả và coi đó làm động lực để một ngày nào đó khán giả sẽ yêu thích và ủng hộ trở lại.

K-ICM chia sẻ cả hai giờ đã có con đường riêng nên không lựa chọn cách đối đầu.

Ngay sau khi phần chia sẻ của K-ICM được công khai, cộng đồng mạng đã đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều về việc này. Theo đó, không ít người tỏ ra thắc mắc với việc lùm xùm đã qua khá lâu nhưng đến nay K-ICM mới lên tiếng và yêu cầu Jack đưa bằng chứng.

Thậm chí có ý kiến còn đặt ra nghi vấn rằng, các sản phẩm của K-ICM ra mắt sau scandal không nhận được sự quan tâm của khán giả khi sở hữu số view khá “lẹt đẹt” thì anh chàng bất ngờ lên tiếng để… lấy lòng khán giả cũng như dành sự tập trung cho sản phẩm sắp ra mắt vào ngày 1/4 tới đây.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng K-ICM không muốn lên tiếng vào thời điểm scandal nổ ra để không làm sự việc thêm phần phức tạp. Vào thời điểm này, khi mọi việc đã lắng xuống, anh mới lên tiếng và khẳng định công ty không bóc lột Jack để mong khán giả sẽ có cái nhìn khách quan hơn. Bên cạnh đó, việc K-ICM tiết lộ vẫn luôn nhớ về Jack khiến không ít fan cảm thấy xúc động và mong muốn cả hai sẽ có ngày tái hợp.

Một số bình luận trái chiều của cộng đồng mạng:

– “Sản phẩm flop quá nên giờ lại lên tiếng nhắc về Jack hay gì?”

– “Tâm bão thì không lên tiếng giờ sóng yên biển lặng lại muốn nổi động đất?”

– “Hình như K-ICM sắp ra bài mới à”.

– “Thôi đừng nhắc gì đến Jack nữa mọi chuyện qua lâu rồi”.

– “K-ICM nhắc lại câu chuyện với người bạn của mình mà như sắp khóc ấy, buồn thật”.

– “Đồng cảm với K-ICM, mong cậu sẽ sớm vượt qua chuyện này”.

– “Ước gì cả hai có một ngày tái hợp”.

– “Nói thật là dù đúng dù sai tôi vẫn muốn cả hai quay về với nhau”.

– “Jack với K-ICM là chân ái, có kết hợp với ai khác cũng không hay bằng đâu”.

Nguồn Sưu Tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây