Hoang mang tin đồn: Thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không?

1
286

Trên mạng xã hội hiện nay xuất hiện tin đồn thẩm mỹ việc She Center hoạt động chui. Vậy thực chất thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không?

Tin đồn thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui xuất phát từ một bài báo mạng đang được chia sẻ lên khắp các trang mạng xã hội một cách mạnh mẽ. Tin đồn này đã ảnh hưởng đến chất lượng cũng như dịch vụ tại She Center hiện nay, không những thế còn gây ra hoang mang đối với các khách hàng hiện đang sử dụng dịch vụ tại đây. Các thông tin này tuy chưa được kiểm chứng và xác thực bởi các cơ quan ban ngành nhưng đã làm dấy lên ở cộng đồng những người yêu làm đẹp đặc biệt ảnh hưởng rất lớn đến với việc hoạt động của thẩm mỹ viện She Center.

Với một thị trường làm đẹp càng ngày càng phát triển và lớn mạnh như bây giờ thì việc phải cạnh tranh nhau là điều không tránh khỏi khi mà các thẩm mỹ viện hay Spa bắt đầu mọc lên như nấm. Chỉ riêng thị trường làm đẹp ở 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã chiếm 1 số lượng không hề nhỏ. Hiện nay việc phải cạnh tranh giữa các thẩm mỹ viện với nhau đã khó khăn rất nhiều và khó khăn nhất đó là đụng độ với những đối thủ xấu tính, họ sẽ không từ một thủ đoạn nào để hạ bệ đối thủ có sức ảnh hưởng hơn họ.

Đứng trước tin đồn thất thiệt này, She Center đã họp lại và bàn ra cách giải quyết những vấn đề có trong tin đồn, không những vậy She Center còn tiến hành kiểm tra lại toàn bộ trang thiết bị, quá trình của từng dịch vụ để chứng minh những điều có trong những tin đồn là sai trái. Những giấy tờ liên quan của những đợt kiểm tra vẫn đều được giữ lại để làm bằng chứng thẩm mỹ viện She Center không hoạt động chui.

Thời gian đầu tiếp nhận tin đồn này, She Center và khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại She đều khá là hoang mang và thắc mắc tại sao lại có tin đồn này. Thông tin được biết rằng thẩm mỹ viện She Center đã hoạt động được gần 11 năm, hiệu quả và chất lượng dịch vụ tại đây đều được kiểm chứng bằng những lời khen của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ tại đây. She Center luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín của tất cả chị em phụ nữ Sài Thành, tại đây She cam kết luôn dành cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, luôn cập nhật các trang thiết bị hiện đại tiên tiến và các xu hương làm đẹp mới nhất. Các trang thiết bị của She Center hiện nay là những trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, kèm theo đó là đội ngũ chuyên gia các bác sĩ hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm đẹp. She Center còn kết hợp với các phòng khám đạt chuẩn 5 sao để thực hiện công việc thẩm mỹ làm đẹp. Những điều trên có thể khẳng định thẩm mỹ viện She Center không hề hoạt động chui trong gần 11 năm vừa qua. 11 năm không phải quãng thời gian ngắn ngủi để việc một thẩm mỹ viện có uy tín cao như vậy là thẩm mỹ viện đang hoạt động chui. Toàn bộ thông tin đều được đưa đến cho toàn bộ các khách hàng mới và khách hàng cũ để tránh gây hoang mang thêm.

Thẩm mỹ viện She Center không hề bị ảnh hưởng nhiều bởi các tin đồn trên mà vẫn hoạt động bình thường bởi những khách hàng đang sử dụng dịch vụ vẫn tin yêu và ở lại cùng She Center. Để tri ân những khách hàng thân thiết của mình She Center đang có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cao, không những vậy chương trình “Làm đẹp hoàn tiền” của She Center càng ngày càng phổ biến rộng rãi và được chia sẻ cho những ai đang có nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện vẻ ngoài cho bản thân.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ làm đẹp thì lựa chọn đến thẩm mỹ viện She Center sẽ là sự lựa chọn chuẩn xác nhất. Đội ngũ nhân viên và dịch vụ ở đây sẽ khiến cho bạn thỏa mãn nhất khi về nhà. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua website chính thức của She Center: https://shecenter.vn/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây