Fan tranh cãi vì K-ICM chiếm tỷ lệ lớn hơn Jack trong poster MV sắp tới

0
342

Sau những ồn ào vừa qua, Jack đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân nhưng điều fan quan tâm lại là vị trí chiếm diện tích của K-ICM.

Chỉ mới hôm qua, các fan của Jack và K-ICM vẫn còn đang xôn xao về việc bộ đôi có dấu hiệu rạn nứt cũng như lời tố cáo từ quản trị viên FC khi khẳng định Jack đang bị bóc lột sức lao động thì tối 22/12, trên trang fanpage của Jack đã bất ngờ đăng tải poster công bố thời gian ra mắt MV “Hoa Vô Sắc”. Dù không chia sẻ gì trên dòng trạng thái mà chỉ đơn thuần thông báo về thời gian lên sóng nhưng các fan cũng đã tỏ ra khá yên tâm khi Jack cuối cùng cũng đã xuất hiện trở lại.

Trên tấm poster mới nhất được hé lộ, có thể thấy bên cạnh Jack và K-ICM còn có tán cây xanh cùng… khay trứng gà. So với teaser MV được lên sóng trước đó thì hai hình ảnh này có vẻ như không mấy liên quan và khiến cho người hâm mộ của Jack và K-ICM tương đối tò mò. Bên cạnh đó, một chi tiết khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao đó chính là: Hình ảnh của K-ICM lần này chiếm phần lớn tỉ lệ trên tấm poster.

Cụ thể, một số ý kiến cho rằng, K-ICM là producer nhưng lại có diện tích trên poster lớn hơn rất nhiều so với ca sĩ chính. Đây cũng là điều chưa từng xảy ra với các poster chung của cả hai trước đó là “Sóng Gió”, “Bạc Phận”, “Em Gì Ơi” hay cả “Việt Nam Tôi”. Riêng với các fan của cả hai chàng nghệ sĩ còn không ngại ngần khẳng định, với MV “Hoa Vô Sắc”, sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu như không có sự xuất hiện của Jack.

Ý kiến thắc mắc của fan khi hình ảnh của K-ICM chiếm tỉ lệ lớn hơn Jack trên poster.

Các fan cũng khẳng định MV lần này sẽ không có ý nghĩa nếu như không có Jack.

Việc chênh lệch tỉ lệ lớn của K-ICM trong poster “Hoa Vô Sắc” là điều chưa từng có trong các poster trước đó.

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây