Fan phẫn nộ yêu cầu Mnet xin lỗi EXO sự đối xử bất công đối với nhóm

0
506

MAMA 2019 tiếp tục được cho là “gây thù chuốc oán” với EXO dù nhóm không tham dự lễ trao giải năm nay khiến fan hâm mộ phẫn nộ. 

Vừa qua, MAMA 2019 đã diễn ra và đây là năm thứ 2 liên tiếp EXO không tham gia. Fanclub lớn nhất của nhóm đã đưa ra thông báo rằng không bình chọn tại lễ trao giải của Mnet vì bằng chứng gian lận và hành vi thiếu tôn trọng của họ đối với các nghệ sĩ, người hâm mộ, đặc biệt là EXO trong suốt 5 năm qua.

Năm 2017, Mnet đăng một video giới thiệu lễ trao giải gây bất bình. Ban đầu ca khúc “MAMA” được phát lên nhưng bị gạch đi và thay vào đó là MAMA viết tắt từ Mnet Asian Music Awards. Sau khi bị chỉ trích nặng nề, họ đã xoá clip nhưng vẫn giữ im lặng và không đưa ra bất kì lời xin lỗi nào.

Cũng trong năm đó, EXO có trình diễn tại MAMA và bị cắt ngắn màn trình diễn. Ngoài ra, chương trình còn điều khiển lightstick của fan trong màn trình diễn của nhóm khiến sân khấu trở nên tối, “ăn chặn” giải ở một số hạng mục mà đáng lí ra nhóm xứng đáng nhận được.

Tại MAMA 2019, Mnet tiếp tục “gây thù chuốc oán” với EXO. Cụ thể là ở hạng mục màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất của nhóm nhạc nam, ca khúc được đề cử là “Tempo” nhưng thay vào đó BTC lại chiếu MV “Love Shot”. Với tất cả những bất công trên, EXO-L một lần nữa yêu cầu MAMA xin lỗi thần tượng của mình bằng cách tạo hashtag “MAMA xin lỗi EXO” trên Twitter.

“Love Shot” được phát dù ca khúc đề cử là “Tempo” khiến Mnet được cho là tiếp tục “gây thù chuốc oán” vời EXO.
Fan EXO bày tỏ sự phẫn nộ trên Twitter.
Và trending hashtag yêu cầu MAMA xin lỗi EXO sau những bất công vô lý mà lễ trao giải làm với nhóm.

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây