Elsa và Anna mặc quần trong Frozen 2

2
509

Đạo diễn Frozen 2 đã giải thích vì sao cặp chị em có thay đổi lớn về trang phục trong phần phim mới.

Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2) là bom tấn được quan tâm nhất trong tháng 11. Từ những poster và trailer đã ra mắt, hai chị em Elsa và Anna khiến không ít khán giả ngỡ ngàng khi mặc quần đơn giản, gọn nhẹ thay cho những bộ váy áo rườm rà.

Hai chị em mặc quần cùng áo choàng ngắn thay cho váy

Con gái mặc quần không phải là chuyện gì to tát, nhưng nhìn lại lịch sử Disney thì chỉ có 2 nàng công chúa duy nhất không có váy vóc lồng lộn, đó là Jasmine (Aladdin) và Hoa Mộc Lan (Mulan) mà thôi! Với Jasmine đó là do trang phục truyền thống của Agrabah là quần dài, còn với Hoa Mộc Lan là do cô phải giả trai.

Vậy vì sao Elsa và Anna lại được mặc quần? Giám đốc sáng tạo của Walt Disney Animation Studios, cũng là đồng đạo diễn của bộ phim Jennifer Lee tiết lộ với Los Angeles Times: “Đây là hai cô gái mà chúng tôi rất tự hào, họ đang gánh cả vương quốc trên vai và họ sẽ mặc trang phục phù hợp. Tôi muốn họ có thể mặc gì tùy ý”.

Cô cũng hóm hỉnh tiết lộ thêm: “Họ không phải vội vã xách váy rời khỏi vương quốc nữa. Họ có thời gian suy nghĩ xem nên chọn mặc cái gì. Khi bạn biết mình sắp phải đi rừng thì bạn nên mặc cái quần vào”.

Frozen 2 đã có buổi công chiếu sớm tại Mỹ vào 8/11 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 22/11.

Sưu tầm

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây