“Điên nữ” Yi Seo phá đám Soo Ah ở tập 11 Tầng Lớp Itaewon, netizen Việt “trở mặt”: Ai ủng hộ chứ tôi thấy vô duyên thật sự!

0
143

Hành động “phá đám” của Jo Yi Seo trong tập 11 Tầng Lớp Itaewon đang gây ra hai luồng ý kiến trái chiều.

Sau nguyên tuần chờ đợi, tập 11 Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) đã chính thức lên sóng đáp lại kì vọng của khán giả. Bên cạnh những diễn biến đầy hấp dẫn về cuộc chiến quyền lực, tình yêu, việc “điên nữ” Jo Yi Seo (Kim Da Mi) lại chủ động phá đám Oh Soo Ah (Kwon Nara) khi đang khoác tay ông chủ Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) lại rơi vào tầm ngắm. Trái với sự ủng hộ nhiệt liệt giống như khi Jo Yi Seo tay không bịt miệng Oh Soo Ah, ngăn tình địch hôn “crush”, tình huống này bắt đầu xuất hiện một số ý kiến không đồng tình với hành động của Jo Yi Seo.

Bắt đầu xuất hiện những ý kiến cho rằng Jo Yi Seo vô duyên khi hành động như vậy.
Fan của Jo Yi Seo thậm chí cũng lo rằng nữ chính sẽ lại bị chỉ trích.
Và cũng là căn nguyên cho việc Park Sae Ro Yi nói rằng Jo Yi Seo trẻ con.

Tuy nhiên, các fan vẫn bênh vực cho Jo Yi Seo khi vốn dĩ cô nàng đã mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Hơn nữa, tình huống trong phim cũng vô cùng hài và không thực sự khiến ai khó chịu, trước đó còn là lời khẳng định hai năm nữa sẽ giành được ông chủ với cậu bạn thân Jang Geun Soo (Kim Dong Hee). Jo Yi Seo đã không còn hành động không suy nghĩ như những tập đầu tiên.

Rõ ràng là Jo Yi Seo nhẫn nhịn nhé, chỉ là hành động kiểu hài hước thôi nha.

Từ đầu phim cho đến giờ, Jo Yi Seo đã không ít lần hành động như vậy. Hơn nữa, việc Park Sae Ro Yi vẫn liên tiếp ngó lơ tình cảm của Jo Yi Seo dành cho mình dù đã tiến tới tập 11, càng khiến cộng đồng fan nổi máu bênh vực “điên nữ” hơn là nàng tình đầu đã “ỡm ờ” hơn cả thập kỉ với ông chủ Dan Bam. Chưa dừng lại ở đó, nhân vật được khán giả chú ý hơn nữa chính là cậu chàng Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) xuất hiện phía sau và nhìn thấy toàn bộ cảnh tượng đó. Các “thuyền” cho đến thời điểm hiện tại vẫn đang gây hoang mang cực mạnh cho khán giả.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Nguồn Sưu Tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây