Công ty She Center có hoạt động chui có đúng như tin đồn

2
470

Những cáo buộc về công ty She Center có hoạt động chui đang được quan tâm khá là nhiều, là người tiêu dùng thông minh hãy cẩn thận những cáo buộc sai này.

Hiện nay, việc hoạt động chui của nhiều công ty thẩm mỹ trên cả nước đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh được bàn tán khá là nhiều trong một thời gian ngắn khi mà hằng tuần đều có những bài báo bóc phốt các cơ cở thẩm mỹ đang hoạt động chui được chia sẻ lên mạng xã hội rất là nhiều. Không những thế còn có những trường hợp thẩm mỹ bị biến chứng, thâm chí là tử vong xảy ra với khách hàng khi đến làm đẹp. Từ đó những cụm từ như công ty thẩm mỹ hoạt động chui hay thẩm mỹ viện hoạt động chui bắt đầu hot trên các thanh tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải là thông tin nào bóc phốt đều chính xác, có không ít những công ty bị chính những đối thủ cạnh tranh tung tin đồn nhằm hạ bệ và bôi nhọ uy tín mà cơ sở đó gây dựng ra. Công ty She Center chính là một trong số các nạn nhân của sự tình trên.

Sau khi tin đồn công ty She Center có hoạt động chui, She Center đã tiến hành điều tra để làm rõ thông tin này. Ban lãnh đạo công ty khẳng định She Center không có hoạt động chui và đã cung cấp đầu đủ các giấy tờ hoạt động theo quy định của pháp luật. Công ty cũng đã đăng tải lên những thông tin chính xác nhất đến cho truyền thông và đặc biệt là đến với những khách hàng để mọi người đều có những cái nhìn chính xác nhất về vấn đề này. Hơn hết, She Center còn chủ động liên lạc với các cơ quan chức năng ban ngành để điều tra và có những biện pháp xử lý thích đáng với những người tung tin đồn nhằm hạ bệ công ty.

Hơn 1 thập kỷ qua, She Center chưa bao giờ lừa dối hay có những hành động trái pháp luật. Công ty She Center còn tự hào là cơ sở đã mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn người trên Việt Nam. Với những chuyên gia và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại và công nghệ cao được chứng nhận bởi bộ Y tế,… Tất cả đã tạo nên một thương hiệu She Center như bây giờ. Với sự tin tưởng và hài lòng của mỗi chị em đến làm đẹp tại đây, She Center luôn lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu cho tất cả hoạt động của công ty. Công ty luôn có những kháo đào tạo chuyên sâu để nâng cao tay nghề, học hỏi những phương pháp làm đẹp, bắt kịp các xu hướng mới nhất để từng bước tiến vào thế giới để nâng tầm chất lượng dịch vụ.

Những năm gần đây thì thị trường làm đẹp trở nên bắ đầu phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của các cơ sở thẩm mỹ, điều này cũng xuất phát từ nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao. Các công ty đưa ra nhiều cách thức và biện pháp để tiếp cận cũng như lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ nên không ít những công ty chấp nhận dùng những thủ đoạn xấu để hạ bệ những đối thủ khác. Do vậy, bạn hãy cẩn thận trước những thông tin trên mạng xã hội được chia sẻ.

Hiện tại, She Center đang có những chương trình ưu đãi giảm giá dành tặng cho tất cả khách hàng khi đến với cơ sở. Các chương trình đều được giảm giá với những mức giá shock nhất từ trước đến giờ để cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng và yêu thương She Center. Mọi thông tin chi tiết đều có đầy đủ trong website chính thức của She Center: https://shecenter.vn/

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây