Chia sẻ đầu tiên của gia tộc Macau báo tin buồn trùm sòng bạc sở hữu 1,5 triệu tỷ đồng qua đời ngày hôm nay

0
142

Hà Siêu Quỳnh – cô con gái rượu của trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân đã được chia sẻ.

Ngày hôm nay, giới tài chính Hong Kong – Macau cũng như đại lục chấn động trước thông tin trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân qua đời, hưởng thọ 98 tuổi. Dù rằng nhiều năm qua, thông tin về tình hình sức khoẻ ngày càng đi xuống của ông được truyền thông thường xuyên đăng tải, tuy nhiên, khi tin tức được đưa ra, công chúng vẫn bày tỏ sự bất ngờ và tiếc thương dành cho bậc kỳ tài của giới sòng bạc này.

Ông Hà Hồng Sân

Cuối cùng, bài đăng chính thức của gia tộc nhà họ Hà thông báo tin buồn đã được Hà Siêu Quỳnh – cô con gái rượu của Hà Hồng Sân và bà Hai Lam Quỳnh Anh đã được chia sẻ cách đây ít phút. Trong bài đăng của mình, Hà Siêu Quỳnh viết: “Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người. Ngày hôm nay, tâm trạng của các thành viên trong gia đình tôi vô cùng nặng nề và đau buồn. Bố tôi – ông Hà Hồng Sân – đã ra đi thanh thản vào lúc 1 giờ chiều nay, hưởng thọ 98 tuổi. Bố tôi lúc sinh thời luôn được mọi người yêu mến và kính trọng, đức hạnh của ông luôn được nhiều người tôn quý.

Bố tôi luôn yêu mến tất cả người dân Hong Kong, đem tình yêu ấy truyền lại, giáo dục chúng tôi, lan toả tới cả xã hội. Bố tôi mãi mãi nằm trong tim của những thành viên trong gia đình. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể đem sự tận tâm của mình để mang lại lợi ích, hoàn thành trách nhiệm với xã hội mà bố tôi luôn gửi gắm”.

Hình ảnh kinh điển của Hà Siêu Quỳnh bên cha trong 1 buổi đàm phán kinh tế quan trọng

Hà Siêu Quỳnh là người con ưu tú nhất, có thể coi là phiên bản thu nhỏ của cha mình và được mệnh danh là “Hoàng hậu sòng bạc”, “Nữ tỷ phú số 1 Hong Kong”. Nhờ sự uốn nắn của cha và sự nghiêm khắc của mẹ, Hà Siêu Quỳnh từ bỏ việc học ngành văn học tại Anh và chuyển sang học kinh tế, phát huy tài năng và bản lĩnh của mình, trở thành kỳ tài không hề kém cạnh cha.

Hà Siêu Quỳnh của thời điểm hiện tại

Sau tuyên bố của Hà Siêu Quỳnh, cáo phó của gia tộc họ Hà thông báo tin buồn cũng đã được đưa ra: “Trong suốt cuộc đời mình, ông Hà là người có lòng tự trọng cao, tầm nhìn tuyệt vời với những ý tưởng tiên phong, sáng tạo. Khi đối mặt với những thách thức, ông không bao giờ nói “Không”. Ông Hà luôn lấy bản thân ra làm ví dụ là người truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, đối với chúng tôi, ông ấy mãi mãi là tấm gương sáng.

Chúng tôi được bố dạy dỗ trở thành người luôn tìm tòi, tiếp tục khám phá những lĩnh vực mới, tiếp nhận mọi thách thức với thái độ tích cực, ngoan cường, giữ cho mình sự quan tâm và đồng cảm với xã hội, đồng thời ông ấy dạy dỗ chúng tôi phải luôn yêu mến, trân trọng truyền thống.

Trong suốt 98 năm qua, ông Hồ luôn được nhớ tới với những những thành tựu kỳ tích, sự quyến rũ, tính cách hài hước cùng với lòng say mê khiêu vũ. Trong mắt chúng tôi, ông Hồ đã truyền thừa lại tình yêu vị tha, bao dung. Dù rằng chúng tôi biết ngày buồn này sẽ đến nhưng sự đau đớn, tiếc thương vô hạn vẫn quá đỗi đột ngột. Ông Hồ sẽ mãi mãi ở trong lòng người thân và cả những người từng được ông ấy giúp đỡ, truyền cảm hứng”.

Nguồn Sưu Tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây