Bích Phương kết hợp rapper Bình Gold trong ca khúc nhạc Tết

0
389

Sự kết hợp giữa Bích Phương với Bình Gold ắt hẳn sẽ vô cùng thú vị.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội của nữ ca sĩ Bích Phương và rapper Bình Gold đồng loạt đăng tải tấm poster hé lộ sản phẩm âm nhạc kết hợp của cả hai. Đây là sự kết hợp khiến không ít khán giả bất ngờ, đồng thời “đoán già đoán non” về những viễn cảnh có thể xảy ra khi Bích Phương và Bình Gold cùng xuất hiện trong 1 ca khúc.

Tấm poster vừa được hé lộ.

Tấm poster hé lộ tên ca khúc: “Tuổi Gì Mà Chẳng Thích Lì Xì”, một tựa đề vô cùng gần gũi mỗi dịp Tết đến – Xuân về, “vấn nạn” của đông đảo các bạn trẻ. Hình ảnh Bích Phương và Bình Gold được “hoạt hình hóa” cùng hình ảnh chú chuột ngậm bao lì xì, thân hình mang cặp bánh chưng càng khiến cho tấm poster “thấm” vị Xuân.

Bích Phương kết thúc năm 2019 thành công, trở thành nữ ca sĩ duy nhất được vinh danh tại Asia Artist Awards bên cạnh dàn sao Hàn Quốc đình đám. Bản hit “Đi Đu Đưa Đi” trong năm nay cũng trở thành một ca khúc “quốc dân”, là “party anthem” của các bữa tiệc tùng – cụm từ “đu đưa” cũng trở nên viral không kém.

Bình Gold là một rapper theo trường phái “mumble rap” độc đáo của Việt Nam. Các ca khúc của anh có lời lẽ tương đối 16+, 18+ cùng những MV khiến khán giả không khỏi đỏ mặt như “Bốc Bát Họ”, “Lái May Bay”,… Thế nên, khi cô nàng Bích Phương gợi cảm ra mắt một sản phẩm hợp tác cùng Bình Gold, khán giả tưởng tượng đến một sản phẩm mừng Xuân theo phong cách… 16+!

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây