Bảo Thy tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau hơn 1 tháng chính thức làm vợ người ta

0
205

“Bảo Thy giờ đây ngộ quá ngộ, nhưng Thy thấy vui và thoải mái lắm”, Bảo Thy tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau hơn 1 tháng chính thức thành vợ người ta.

Cô dâu mới Bảo Thy thật khiến hội chị em ghen tị với cuộc sống làm dâu nhà hào môn. Vừa khoe được chồng tặng đồng hồ nửa tỷ, lại còn diện một cặp vô cùng tình tứ thì nay Bảo Thy lại hé lộ những thay đổi mới lạ trong cuộc sống hôn nhân khiến người hâm mộ thích thú. “Công chúa bong bóng” cho biết từ khi cô làm “vợ người ta” thì lối sống trở nên khoa học hơn, đi ngủ ăn và uống đủ giấc nên căn bệnh bao tử cũng giảm đi phần nào.

Đặc biệt, bà xã đại gia Phan Lĩnh còn hé lộ thói quen cùng nhau tâm sự sau một ngày làm việc của 2 vợ chồng vô cùng đáng yêu. Bảo Thy chia sẻ thêm: “Giờ đây, thích up hình Facebook lúc nào thì up, không cần bận tâm giờ hot hay bao nhiêu like nữa. Thích gì ăn đó, không cần ăn kiêng. Thích đi đâu mai xách vali lên đi liền. Coi đá banh với tinh thần yêu nước đúng nghĩa, hiểu hết mọi tình huống vì sao bị phạt canh lỗi như 1 trọng tài đúng nghĩa. Bé Loan (Bảo Thy) giờ đây ngộ quá ngộ, nhưng bé Loan vui và thoải mái lắm!”. Từ những tiết lộ mới mẻ trong cuộc sống hôn nhân, có thể thấy “Công chúa bong bóng” đang thật sự tận hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên người chồng doanh nhân.

“Bảo Thy giờ đây ngộ quá ngộ, nhưng Thy thấy vui và thoải mái lắm”, Bảo Thy tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau hơn 1 tháng chính thức thành vợ người ta.

Bảo Thy tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau hơn 1 tháng chính thức làm vợ người ta - hình 1 1
Nàng dâu mới Bảo Thy tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau hơn 1 tháng làm “vợ người ta”
Bảo Thy tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau hơn 1 tháng chính thức làm vợ người ta - hình 2
Được ông xã nuông chiều hết mực, Bảo Thy đang thật sự tận hưởng cuộc sống sang chảnh khi làm dâu trong hào môn.
Bảo Thy tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau hơn 1 tháng chính thức làm vợ người ta - hình 3
Trước đó, Bảo Thy cũng khoe được chồng tậu đồng hồ gần nửa tỷ đồng lại còn diện 1 đôi tình tứ
Bảo Thy tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau hơn 1 tháng chính thức làm vợ người ta - hình 4
“Công chúa bong bóng” đã chia sẻ chân thành đến vậy, hội chị em còn chờ gì mà không mau lấy chồng thôi!

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây