ARMY – Fandom của BTS “rinh” danh hiệu: “Người yêu tiếng Hàn” 2019

2
1394

BTS đã nổi tiếng rồi thì fandom ARMY cũng không hề kém cạnh khi “rinh” về danh hiệu “Người yêu tiếng Hàn” của năm 2019.

Nếu như BTS là một nhóm nhạc thành công, đem danh tiếng của 7 chàng trai nói riêng và K-Pop nói chung lan ra khắp thế giới thì fandom ARMY của nhóm nhạc nhà Big Hit cũng không kém phần “long trọng” khi luôn gây ấn tượng với người hâm mộ K-Pop vì quy mô rộng lớn, các việc làm tốt cũng như sự chịu chơi trong mỗi lần come back của idol.

Fandom của BTS, ARMY là một trong những fandom lớn nhất thế giới, phá vỡ kỷ lục theo cách riêng của mình bằng cách cùng nhau thực hiện những hoạt động mới để ủng hộ BTS . Các ARMY trên toàn thế giới đã cùng hợp tác để không chỉ thể hiện tình yêu của mình dành cho các thành viên BTS, mà còn thể hiện thông điệp của BTS, – sự bình đẳng, hòa nhập và tình yêu vô điều kiện. Các ARMY đã cùng nhau tổ chức các sự kiện từ thiện, quyên góp quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận và kêu gọi hòa bình toàn cầu với các dự án khác dưới tên BTS.

ARMY đã giành được giải Choice Fandom tại Teen Choice Adward 2018 sau cuộc đua khốc liệt với fan hâm mộ của Taylor Swift, Fifth Harmony, One Direction, BLACKPINK và CNCO.

Có lẽ chính vì sự phủ sóng quá mạnh mẽ của fandom BTS mà mới đây, Cục Văn hóa Hàn Quốc đã trao tặng cho các ARMY một danh hiệu nghe đã thấy “yêu” rồi: “Người yêu tiếng Hàn”.

ARMY Fandom của BTS rinh danh hiệu Người yêu tiếng Hàn 2019 - hình 1
Fandom ARMY luôn khiến BTS tự hào với những “thành tích” của riêng mình.

Cụ thể, mới đây Cục Văn hóa Hàn Quốc đã lựa chọn và trao tặng cho fandom của BTS là ARMY danh hiệu “Người yêu tiếng Hàn” năm 2019. Các ARMY cả ở Hàn Quốc và trên toàn thế giới đã thể hiện tình yêu nồng nhiệt dành cho BTS thông qua việc học tiếng Hàn để có thể hiểu được âm nhạc mà 7 chàng trai nhà Big Hit thể hiện.

ARMY Fandom của BTS rinh danh hiệu Người yêu tiếng Hàn 2019 - hình 2
BTS

Theo đó, Cục Văn hóa Hàn Quốc cho biết: “Các ARMY luôn hát theo tiếng Hàn và giơ những bảng hiệu cổ vũ bằng tiếng Hàn nữa. Chúng tôi lựa chọn ARMY cho danh hiệu này vì họ chính là một bộ phận quan trọng trong công cuộc lan rộng ngôn ngữ và văn hóa của chúng ta ra toàn thế giới“. Trước ARMY, những người đã dành được danh hiệu này bao gồm No Hee chan, Ham Euiyoung, Jung Kyungdo và tổ chức VANK.

ARMY Fandom của BTS rinh danh hiệu Người yêu tiếng Hàn 2019 - hình 3
Đây quả thực là niềm vinh dự dành cho ARMY nói chung và BTS nói riêng!

Sưu tầm

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây