9 chai nước hoa với giá thành mềm mại nhưng mùi thơm lại sang trọng vô cùng, chai rẻ nhất chưa đến 500k

0
323

Không phải cứ nước hoa rẻ là mùi sẽ “tầm thường”. Dưới đây 9 loại nước hoa giá bình dân nhưng hương thơm vô cùng sang trọng.

Nếu ngân sách cho khoản mùi hương không quá dư dả, chúng mình hoàn toàn có thể lựa chọn những mùi nước hoa thơm sạch sẽ, đơn giản và không quá phức tạp. Hoặc những tông mùi cá tính, độc đáo. 

Philosophy Amazing Grace Ballet Rose Eau de Toilette (Giá gốc: 1,1 triệu VNĐ/60ml)

Một chai nước hoa lấy hoa hồng làm chủ đạo nhưng em ấy không hề bị rơi vào tình trạng nồng nặc, rẻ tiền. Tất cả từ đầu đến cuối hoàn toàn dịu nhẹ, như đang đứng giữa một cửa hàng hoa vậy.

Lavanila The Healthy Fragrance Vanilla Grapefruit (Giá gốc: 1,1 triệu VNĐ/50ml)

Nếu gọi đây là một mùi hương kì lạ bật nhất cũng hoàn toàn chính xác. Nhà sản xuất kết hợp hương bưởi the mát với hương Vani ngọt ngào. Nghe vẻ không ăn nhập lắm nhưng tất cả lại tạo nên một mùi hương dịu dàng, rất vừa phải.

Pacifica Spray Persian Rose Perfume (Giá gốc: 462.000 VNĐ/29ml)

Khi nghĩ tới sự kết hợp giữa hoa hồng và vani, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến một mùi hương hơi già. Nhưng chai Pacifica này lại hoàn toàn khác. Nó hoàn toàn nhẹ nhàng và lưu lại trên da rất lâu.

Floral Street London Poppy Eau de Parfum Travel Spray (Giá gốc: 1,7 triệu VNĐ/50ml)

Đây là sản phẩm dành cho các tín đồ của tông cam chanh. Hương chính của sản phẩm là hoa cam ngọt và hoa chanh vàng. Rất hợp để xịt khi bắt đầu ngày mới tạo cảm giác hứng khởi, sảng khoái.

Clean Reserve Classic Warm Cotton (Giá gốc: 1,7 triệu VNĐ/50ml)

Mùi hương là một cuộc chơi mang tính cá nhân cực kì cao. Có người say đắm những nốt hương phù phiếm, có người lại chỉ mê mùi của quần áo sạch, mùi của mưa, mùa của da thịt vừa tắm xong. Nếu nằm trong những trường hợp đặc biệt này thì đừng bỏ lỡ bất kì phiên bản độc đáo nào của Clean nhé.

Jennifer Lopez Promise Eau de Parfum (Giá gốc: 1,5 triệu VNĐ/50ml)

Đây là một sự khởi đầu với nốt hương bùng nổ của lê và hồng chín. Rồi trầm lắng lại với mùi gỗ ấm thơm nồng. Kết thúc và in sâu trên da thịt bằng mùi hổ phách đắm say.

Calvin Klein Obsession Eau de Parfum Women’s Spray Perfume (Giá gốc: 1,6 triệu VNĐ/50ml)

Nếu thích những tông hương gỗ mạnh mẽ, dùng mùa đông thì bạn chẳng nên bỏ qua chai này. Em nó là sẽ kết hợp của hương trái cây, vị cay nồng và sự ấm áp của gỗ. Như một cái ôm chặt, đầy ấm áp những ngày gió về.

Eau de Juice Love, Unfiltered Eau de Parfum (1,2 triệu VNĐ/50ml)

Một chai nước hoa thiết kế lạ mắt và có mùi y hệt như nước trái cây tươi. Nghe có vẻ kì lạ nhưng khi xịt lên da, nó lại thành hương thơm cá tính cực kì.

By Rosie Jane Leila Lou (Giá gốc: 1,5 triệu VNĐ/50ml)

Đối lập với chai CK bên trên, đây hoàn toàn là những nốt hương thanh sạch, mát mẻ. Dù hoàn toàn là hương trái cây nhưng sự kết hợp lại tinh tế đến độ có thể cảm nhận mùa của không khí trong lành sau cơn mưa.

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây