4 màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019

0
397

Hãy cùng nhìn lại những màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019 xem ai mới là người cao tay nhất?

Giữa thời buổi tiểu tam nổi như cồn, sẵn sàng cướp chồng của các chị em thì đánh ghen chính là cách thường dùng để các chị giữ chồng. Đánh ghen trên màn ảnh Việt đang dần trở thành một ‘đặc sản’, giúp người xem ‘xả stress’ sau những giây phút căng thẳng, ‘tức anh ách’ do những chuyện ngoại tình đem lại. Dưới đây là 4 màn đánh ghen ấn tượng của phim Việt 2019.

  1. Linh “đầu bò” – Về Nhà Đi Con

Trong tập 68 của Về Nhà Đi Con, khán giả đã vô cùng hả hê trước màn rap của ‘chị Linh’ – bạn thân của Thư (Bảo Thanh) dành cho Nhã (Quỳnh Nga). Không kiêng nể, Linh tặng cho Nhã tiểu tam một trận chửi ‘lên bờ xuống ruộng’.

Màn rap chửi không trượt phát nào của chị Linh!

Màn đánh ghen như ‘lên đồng’ của chị Linh diễn ra cực kỳ bài bản và đẳng cấp khiến cho Nhã cứng họng, không dám bật lại dù chỉ một câu. Vũ (Quốc Trường) khi chứng kiến cảnh này muốn bênh vực người tình nhưng cũng bị chị Linh chửi cho “vuốt mặt không kịp”.

Chẳng những thế, người chị nuôi này của Thư còn vạch trần bộ mặt cáo già nai tơ của Nhã, hết lần này tới lần khác cô nàng đổ oan cho Thư: “Còn vụ tin nhắn là tao làm đấy! Tôi làm đấy! Anh đừng có ở đấy mà đổ oan cho cái Thư! Đồ hèn!”

  1. San – Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Là bạn thân của Khuê, San tức anh ách khi bạn mình quá hiền để cho ả Trà (Lương Thanh) leo lên đầu lên cổ. Chính vì thế cô nàng đã đích thân ra tay trừng trị ả tiểu tam lộng ngôn kia.

San tức anh ách khi nghe chuyện chiếc quần của Trà Tuesday!

Sau khi nghe Khuê kể về sự việc có chiếc quần lạ màu đỏ xuất hiện trong vali của chồng, San không giữ được bình tĩnh, giận tím người. Mặc kệ Khuê dè dặt, San quả quyết phải dằn mặt cho bằng được: ‘Tình địch đã đến tận ngõ rồi, mày còn định dọn đường mời nó vào nhà hay sao? Nó đã cao tay thì mình phải cao tay hơn’.

Thế là cô nàng San nhẹ nhàng thuê mấy người anh em đến trả quần cho Trà, chỉ là trả lại chiếc quần đã quên và nhắc nhở từ lần sau không quên quần ở vali chồng nhà người khác nữa. Chỉ với pha cảnh cáo nhẹ nhàng mà Trà đã sợ tím mặt. Đúng là kẻ cao tay có người cao tay hơn!

Hú hồn! Trà bị các anh trả quần!
  1. Phương Nga – Bán Chồng

Hoạn Thư thời nay đích thị gọi tên Phương Nga (Ngọc Lan) của Bán Chồng. Vừa do lòng dạ đàn bà, lại bởi chính là người trong cuộc bị người đàn ông đào hoa cắm sừng, nên từng cử chỉ, ánh mắt của Phương Nga đều khiến cho dân tình rợn người vì sự cao tay đến mức khó tưởng.

Đây đích thị là Hoạn Thư thời 4.0!

Biết chuyện chồng mình là Hưng (Tim) đã lén lút ngoại tình với Ngọc (Cao Thái Hà), thay vì đánh ghen luôn và ngay thì Phương Nga chờ cho mọi chuyện đơm hoa kết trái rồi mới bắt đầu ra tay. Biết Diệu Ngọc có thai với Hưng, cô nàng còn lên kế hoạch để vừa giành đứa con và giữ được chồng.

Phương Nga lấy cớ muốn tổ chức kỉ niệm 10 năm ngày cưới và bắt chồng đưa đến nhà hàng mà Diệu Ngọc đang ở đó. và chồng bước vào thì cố tình ngồi ngay gần bàn Diệu Ngọc, cô còn nhờ Ngọc chụp ảnh cho hai vợ chồng mình. Điều này khiến Ngọc bất ngờ và vô cùng sửng sốt. Đúng là Hoạn Thư thời hiện đại, cao tay đến mức đánh ghen như không đánh!

Một người cười mà hai người đau!
  1. Yến – Nàng Dâu Oder

Sau vụ việc Vy đưa Phong say khướt về nhà tối hôm trước, thay vì tỏ ra ghen tuông cuồng loạn, trước mặt Vy, Yến lại tỏ ra là người phụ nữ hiểu chồng hơn bao giờ hết. “Mặc dù chúng tôi quen nhau và cưới trong thời gian ngắn nhưng lại rất hiểu nhau, cho nên sẽ không vì mấy cái chuyện vớ vẩn ấy mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của chúng tôi đâu!” – Yến vừa cười vừa nói với Vy khiến cô ả tê tái.

Yến bình tĩnh lạ thường khiến chồng và Vy đều ái ngại!

Khi Phong cảm ơn Yến vì đã không giận mình, Yến còn nói: “Em làm gì có thời gian mà giận, em còn phải đi làm đẹp nữa, đâu có để ý mấy cái chuyện lăng nhăng đấy làm gì!”. Chẳng những thế, trước mặt Vy vợ chồng Yến còn công khai thể hiện tình cảm, ôm ấp nhau khiến Vy như một kẻ thừa thãi, ghen tỵ ra mặt.

Đây quả là một màn dằn mặt nhẹ nhàng mà cao tay của người phụ nữ hiện đại!

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây