3 lời giải thích của Hương Ly về clip hát live cực tệ

0
236

Hương Ly đã lên tiếng với 3 lời giải thích về clip hát live cực tệ của mình đang bị cộng đồng mạng chỉ trích trên trang cá nhân. Bạn nghe thử xem thấy có hợp lý không?

Dường như tháng này không phải là một tháng may mắn của Hương Ly khi lùm xùm quanh vấn đề quản lý của mình chưa dứt, thì mới đây, Hương Ly lại đối mặt với làn sóng chỉ trích mới từ phía cộng đồng mạng. Lần này, khán giả bàn tán khả năng thanh nhạc của cô khi một đoạn clip cô nàng hát tại một quán karaoke được lan truyền rộng rãi, khác hoàn toàn với giọng hát trên các clip cover triệu view.

3 lời giải thích của Hương Ly về clip hát live cực tệ - hình 1
Hương Ly lộ giọng hát dở tệ tại một quán karaoke

Đứng trước làn sóng tiêu cực từ đông đảo khán giả, Hương Ly buộc phải lên tiếng về chính màn trình diễn ấy của mình để xoa dịu dư luận. Theo đó, Hương Ly cho rằng, giọng hát của mình bị phô là do video khi đăng lên đã được chỉnh sửa, cũng như là do âm thanh tại quán karaoke rất tệ, dẫn đến giọng “thánh nữ cover” không hay. Cô còn gợi ý với mọi người là có thể tìm lại các clip mà cô hát livestream để có sự so sánh công tâm nhất.

3 lời giải thích của Hương Ly về clip hát live cực tệ - hình 2
Bài đăng giải thích của Hương Ly trên trang cá nhân

Có thể thấy, nổi lên từ một hiện tượng cover chục triệu view, con đường chuyên nghiệp của Hương Ly không mấy suôn sẻ. Những ca khúc riêng không ấn tượng ít ai nhớ đến, “gánh” một vị quản lý thường xuyên “vạ miệng” và giờ đây là việc bị chê bai khả năng hát live khác xa với giọng khi cover. 

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây