1 năm sau scandal trốn thuế, sự nghiệp của Phạm Băng Băng lao dốc không phanh

2
333

Có lẽ con đường trở lại màn ảnh nhỏ của nữ hoàng giải trí một thời Phạm Băng Băng sẽ còn rất dài và đầy khó khăn sau 1 năm scandal trốn thuế khiến sự nghiệp lao dốc không phanh.

Phía sản xuất Ba Thanh Truyện đã chính thức tuyên bố sẽ quay lại bộ phim này và “gạt phắt” dàn cast cũ bao gồm cả Phạm Băng Băng. Thông tin này đã khiến dư luận xôn xao vì Ba Thanh Truyện lúc đầu nhận được sự quan tâm cũng chỉ vì có Phạm Gia góp mặt. Tuy nhiên, sau scandal trốn thuế chấn động cả Cbiz như vậy thì đúng là sự nghiệp Phạm Băng Băng “lao dốc không phanh” và rất khó để trở lại màn ảnh nhỏ khi hàng loạt khán giả lên tiếng tẩy chay cô. Đây không chỉ là “hố đen” trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng mà còn khiến cho con đường nghệ thuật của “nữ hoàng thị phi” lụi bại.

1 năm sau scandal trốn thuế, sự nghiệp của Phạm Băng Băng lao dốc không phanh - hình 1
Bộ phim Ba Thanh Truyện đã gạt Phạm Băng Băng ra bên lề

Vụ trốn thuế chấn động Cbiz khiến Phạm Băng Băng điêu đứng

Năm 2018, Phạm Băng Băng chính thức gặp phải sóng gió lớn nhất trong sự nghiệp, khi bị phanh phui vụ việc trốn thuế và phải nộp phạt lên đến 884 triệu NDT (3100 tỷ đồng). Chính điều này đã làm Phạm Băng Băng điêu đứng và hàng loạt khán giả đều quay lưng. Sau khoảng thời gian điều tra, Phạm Băng Băng đã chấp nhận nộp phạt nhưng vẫn không thể lấy lại danh tiếng.

1 năm sau scandal trốn thuế, sự nghiệp của Phạm Băng Băng lao dốc không phanh - hình 2
Phạm Băng Băng – nữ hoàng thị phi một thời

Từ sau ồn ào trốn thuế, Phạm Băng Băng lui về ở ẩn gần một năm. Cứ tưởng nữ hoàng thị phi một thời sẽ an phận và không trở lại showbiz nữa, thì đến hồi giữa năm Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện công khai với tần suất dày đặc. Nhiều người dự đoán Phạm Băng Băng đang chạy đà để có màn “comeback” mạnh mẽ. Tuy nhiên, cái tên Phạm Băng Băng lúc này đã giảm nhiệt rất nhiều. Khán giả cũng chỉ quan tâm đến đời tư của cô với Lý Thần còn chuyện có đóng phim nữa hay không thì chẳng ai ủng hộ.

1 năm sau scandal trốn thuế, sự nghiệp của Phạm Băng Băng lao dốc không phanh - hình 3
Hình ảnh Phạm Băng Băng xuất hiện trước công chúng lần đầu sau scandal trốn thuế

Sự nghiệp Phạm Băng Băng lao dốc không phanh khó cứu vãn

Không thể phủ nhận trước đây Phạm Băng Băng là một trong những ngôi sao hàng đầu của Cbiz, bất cứ bộ phim nào có sự góp mặt của người đẹp đều thu hút sự chú ý rất lớn. Tuy nhiên, sau khi scandal nổ ra Phạm Băng Băng đã mất đi tất cả từ danh tiếng đến sự nghiệp. Mặc dù, Phạm Gia đã có ý định trở lại màn ảnh nhỏ nhưng khán giả thì vẫn không thể chấp nhận và tha thứ.

Cứ tưởng sẽ không ai dám hợp tác với Phạm Băng Băng nhưng vào hồi đầu năm nay, nữ diễn viên bất ngờ trở thành người mẫu cho hãng kính thời trang. Tiếp sau đó, Phạm Băng Băng vẫn “túc tắc” nhận những hợp đồng quảng cáo to nhỏ nhằm lấy lại hình ảnh của bản thân. Bất ngờ hơn vào tháng 6 vừa qua, Phạm Băng Băng đã chia sẻ những hình ảnh cô tham gia trong bộ phim 355 cùng hàng loạt minh tinh nổi tiếng hàng đầu Hollywood. Động thái này cho thấy Phạm Băng Băng đang cố gắng lấy lại hình ảnh và vẫn được truyền thông quốc tế chú ý.

1 năm sau scandal trốn thuế, sự nghiệp của Phạm Băng Băng lao dốc không phanh - hình 4
Phạm Băng Băng trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí GRAZIA Hàn Quốc ấn bản tháng 7/2019
1 năm sau scandal trốn thuế, sự nghiệp của Phạm Băng Băng lao dốc không phanh - hình 5
Phạm Băng Băng quảng bá cho dự án mới cùng các diễn viên Hollywood trong dự án phim 355

Mặc dù đã từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ với những tác phẩm như: Phong Thần Bảng, Tần Thuỷ Hoàng, Đại Đường Phù Dung Viên, Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ,… Nhưng ở thời điểm hiện tại Phạm Băng Băng lại đang chật vật để lấy lại danh tiếng. Song, điều đó không hề dễ dàng khi giờ đây khán giả đã không còn thiện cảm với nữ diễn viên.

Sưu tầm

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây